Thay pin chìa khóa ô tô có đắt không?

Chắc hẳn rất nhiều người không biết giá thành khi thay pin chìa khóa ô tô ra sao? Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này của các bạn. Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Bạn đang có nhu cầu thay pin cho chiếc chìa khóa ô tô của bạn nhưng lại không biết giá thành ra sao và không biết thay pin ở đâu uy tín? Bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn

Tại sao phải thay pin cho chìa khóa xe ô tô

Đa số tất cả mọi người đều đợi đến khi chìa khóa xe hết sạch pin rồi mới đi thay pin cho chìa khóa. Tuy nhiên, việc thay pin như vậy sẽ khiến tuổi thọ của chìa không cao hoặc nếu đang đi đâu xa nơi có cửa hàng thay pin thì sẽ gây bất tiện cho bạn.

Vì vậy để đảm bảo tuổi thọ cho chiếc chìa khóa của bạn hết pin, tránh những trường hợp dùng quá lâu pin bị chảy nước gây hư hỏng thì bạn nên căn ke thời gian và kiểm tra chìa khóa thường xuyên để thay pin kịp thời.

Những dấu hiệu nhận biết chìa khóa sắp hết pin

  • Chìa khóa xe ô tô không mở cửa được, hoặc chỉ mở được ở cự ly rất gần. Khi đứng xa không mở được. Đây cũng là một trong những dấu hiệu pin bị hư hại mà bạn cần thay pin cho chìa khóa.
  • Chìa khóa báo pin yếu, khi mở cửa phải bấm nhiều lần mới mở được.
  • Chìa khóa xe ô tô bị hết kiệt pin, hỏng pin dẫn đến không khởi động được khóa xe.
  • Pin sử dụng lâu hoặc do ảnh hưởng từ môi trường mà bị chảy nước dẫn đến ảnh hưởng đến hoạt động của khóa

Việc lưu ý đến thời gian và chủ động đi thay pin chìa khóa xe ô tô là điều thực sự rất cần thiết để giúp đảm bảo độ bền cho chiếc chìa khóa. Vì vậy, để hạn chế tối đa những sự cố và những tình huống không may khi chiếc chìa khóa xe hết pin khiến xe không mở được, bạn nên chú ý đến thời gian để thay pin cho khóa.

Thay pin chìa khóa xe ô tô có đắt không?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán và cung cấp dịch vụ thay pin chìa khóa xe ô tô với nhiều mức giá khác nhau. Giá thay pin chìa khóa phụ thuộc vào chất lượng pin và chủng loại pin mà bạn lựa chọn. Pin chính hãng của các thương hiệu uy tín như: Panasonic, Sony thì giá thành sẽ cao hơn. Tuy nhiên khi sử dụng sẽ được lâu hơn và đảm bảo an toàn hơn.

Giá pin chìa khóa xe ô tô KIA Morning dao động từ 100.000 – 300.000 đồng tùy loại. Dựa theo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ.

Để đảm bảo được quá trình sử dụng được lâu dài, ít xảy ra sự cố bạn nên chọn các dòng pin CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG CAO, thường có thời gian sử dụng lâu dài từ 2 – 3 năm. Như vậy sẽ không cần thường xuyên đi thay pin cho chìa khóa và còn tiết kiệm hơn là dùng các dòng pin rẻ nhưng lại có thời gian sử dụng ngắn.

Nhìn chung, giá thay pin chìa khóa xe ô tô không quá cao. Tuy nhiên nếu không lựa chọn được đơn vị uy tín, bạn có thể sử dụng phải pin kém chất lượng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của khóa. Tham khảo thêm: Dấu hiệu nào cần phải thay pin chìa khóa ô tô

Tin liên quan

Cần trang bị những công nghệ gì trên xe khi mua ô tô?

Di chuyển bằng ô tô công cộng có nguy cơ lây nhiễm virut corona không?

Cần làm gì để chống lại vi rút corona khi sử dụng xe ô tô

Huy Khánh lấy chộm chìa khóa ô tô của Ngọc Lan phát hiện điều gì?

Trộm có làm vô hiệu hóa được chìa khóa ô tô hay không?

Ô tô có những loại chìa khóa nào trên thị trường

Mẫu xe ô tô được trang bị phanh tự động có giá dưới 1 tỷ tại Việt Nam

Trung Quốc ra mắt xe ô tô chống vi rút Corona

Nếu làm mất hết chìa khóa xe ô tô có làm lại được không?

2 con suýt nguy kịch vì bố để quên chìa khóa ô tô

Những chiếc chìa khóa ô tô ấn tượng nhất hiện nay

Công nghệ khóa và mở cửa ô tô bằng iphone

Biện pháp phòng chống virut corona khi sử dụng xe ô tô

Mẹo lấy chìa khóa bị gãy ra khỏi ô khóa khởi động của ô tô

Tổng hợp những mẫu chìa khóa ô tô đẹp 2020

Độ xe không đúng cách có gây nguy hiểm không?

Hướng dẫn cách lựa chọn ốp chìa khóa ô tô phù hợp

Ốp chìa khóa xe ô tô có tác dụng gì?

Pin chìa khóa ô tô có những loại nào?

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng xe ô tô bị nhao lái?