Nếu làm mất hết chìa khóa xe ô tô có làm lại được không?

Trong trường hợp làm mất hết chìa khóa xe ô tô thì có làm lại được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều lại xe hay hỏi chúng tôi. Vậy chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Trường hợp mất chìa khóa xe không ai mong muốn xảy ra . Trong cuộc sống đời thường hàng ngày mặc dù bạn có là một người cẩn thận đi chăng nữa. Thì cũng có đôi lúc sơ ý dẫn đến việc mất hết chìa khóa xe ô tô. Nếu chìa khóa ô tô của bạn bị thất lạc hết, bạn lo lắng không còn chìa như thế này có làm được không? Chi phí có cao không? Làm ở đơn vị nào uy tín an toàn chuyên nghiệp? Làm nhanh và có chế độ bảo hành dài hạn.

Mất hết chìa khóa ô tô có làm lại chìa khóa mới có được không?

Công nghệ ngày nay phát triển rất nhanh, cập nhật liên tục. Vì vậy công nghệ xe hơi cũng có rất nhiều cải tiến mới. Tất cả các dòng xe mới đều trang bị hệ thống chống trộm cực kỳ bảo mật. Để bắt kiệp xu hướng ấy những người thợ bên ngoài cũng trang bị cho mình đầy đủ máy móc công nghệ cao. Phục vụ cho dịch vụ làm chìa khóa ô tô tận nơi xe nào cũng có thể làm được. Làm lại nhanh chóng phôi chìa luôn luôn có sẵn trong kho hàng. Liện hệ ngay https://chiakhoaoto.vn để được phục vụ tân nơi, tại xe, hay hàng quán cà phê…

Làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết có giống như chìa củ đã dùng ban đầu hay không?

Đối với vấn đề này nếu dùng phôi chìa khóa khác không đúng thông số kỹ thuật. Tần sóng, chip từ, board mạch của nhà sản xuất. Chắc chắn sẽ không thể cài đặt và lập trình được. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm khi đánh lại chìa khóa khi lỡ bị thất lạc hết tất cả các chìa. Mọi chức năng của chìa mới làm sẽ hoạt động như chìa củ đã dùng ban đầu.

Làm lại chìa khóa xe ô tô có thời gian bảo hành bao lâu?

Để cho chìa khóa hoạt động ổn định và dịch vụ thêm phần chuyên nghiệp. Khi làm lại chìa khóa mới quý khách hàng sẽ được bảo hành 12 tháng. Quý khách hàng sẽ được đổi mới 1 đổi nhanh chóng khi chìa khóa bị lỗi do nhà sản xuất. Xin quý khách hàng lưu ý những trường hợp sau đây sẽ không được nhận bảo hành như: rớt nước, rơi rớt, va đập mạnh, main board mạch bị hàn chế cháy …vv

Trình tự các bước làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết?

  • B1 : Quý khách hàng cần phải cung cấp thông tin xe cho chúng tôi. Năm sản xuất, tên xe, xe láp ráp trong nước hay xe nhập khẩu. ( nhiều dòng xe quý khách cần cung cấp thêm cho chúng tôi số khung xe).
  • B2 : Nhận được thông tin xe quý khách hàng cung cấp. Sẽ kết hợp tìm kiếm phôi chìa báo giá cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận được giá cả và đồng ý. Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn địa điểm chúng tôi sẽ đến tận nơi.
  • B3 : Thợ khóa sẽ đến tận nơi lập trình điều khiển từ xa và cắt chìa khóa cơ. Kiểm tra lại các chức năng của chìa khóa mới và chìa khóa củ trước khi bàn giao cho khách.
  • B4 : Liên hệ với khách hàng ( chủ xe) cho chủ xe kiểm tra lại đầy đủ hết các tính năng. Thanh toán chi phí hoàn thành công việc.

Làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết tốn thời gian bao lâu?

Thời gian làm nhanh hay lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Máy móc được trang bị tốt hay không, và cũng tùy vào dòng xe. Chẳng hạn như các dòng xe phổ thông như: KIA, INNOVA, VIOS…làm sẽ rất nhanh. Còn những dòng xe cao cấp hơn như: LAND ROVER, BMW, MERCEDES, ... độ bảo mật cao hơn làm sẽ lâu hơn. Chúng tôi luôn làm chủ công nghệ và phôi chìa khóa luôn có sẵn trong kho hàng. Đảm bảo dịch vụ làm chìa khóa ô tô tân nơi luôn đáp ứng được tiêu chí Nhanh-Gọn-Lẹ. Hãy liên hệ với chúng tôi là đơn vị phục vụ dịch vụ làm chìa khóa ô tô tận nơi uy tín chất lương và chuyên nghiệp.

Tin liên quan

Xe thường có thể lắp được vô lăng xe đua không?

Cần số tự động có những ưu nhược điểm gì?

Các tính năng đặc biệt thường được trang bị trên những hãng xe nào?

Tại sao ô tô điện tăng tốc hơn xe xăng?

Những mẫu xe gầm cao sắp ra mắt tại Việt Nam

Những mẫu ô tô sắp ra mắt tại Việt Nam

Mẹo lái ô tô để không đạp nhầm chân ga hay chân phanh

Mẫu vô lăng độc lạ nhất Thế Giới

Top 10 xe bán chạy nhất cuối năm 2020 ở Việt Nam

Chăm sóc xe hơi bằng ứng dụng THACO BMW có thực sự dễ dàng

Phiên bản kỷ niệm 100 năm Mazda 3 đầu tiên về Việt Nam

Cách bảo vệ xe ô tô cho vùng thường xuyên lũ lụt

Hyundai Sonata 2020 được ra mắt tại Malaysia

Mua xe bán tải có lợi ích gì?

200 triệu nên mua ô tô cũ của hãng nào?

10 Mẫu xe ô tô chạy an toàn nhất năm 2020

Mẫu xe gầm cao tại Việt Nam sắp được ra mắt

12 vị trí nội thất ô tô cần vệ sinh để phòng dịch covid 19

Ngồi chung ô tô có bị nhiễm COVID 19 không?

Đã có tính năng khởi động xe ô tô từ xa qua điện thoại