Tổng hợp những mẫu chìa khóa ô tô đẹp 2020

Bài viết dưới đây tổng hợp những mẫu chìa khóa ô tô gây ấn tượng và sẽ trở thành những mốt mới cho những chủ xe những năm tới.

Từ chìa khóa ô tô hiện đại nhất như BMW i8, cho đến những mẫu chìa khóa ô tô rất đơn giản của VolksWagen Beetle đều mang những nét rất đáng chú ý.

Đó là một trong những mẫu xe hiện đại nhất hiện nay, BMW i8 cũng sở hữu chiếc chìa khóa hiện đại thuộc loại bậc nhất. Chìa khóa ô tô của BMW i8 được trang bị màn hình LCD với độ phân giải cao, được hiển thị một số thông tin của xe, như lượng pin còn lại và đã sạc được bao nhiêu phần trăm pin, lượng xăng còn lại. Bên cạnh đó, người dùng có thể điều chỉnh trước nhiệt độ bên trong xe thông qua chìa khóa này.

Chìa khóa của Chrysler có khả năng tự phát sáng khi ở trong bóng tối, rất tiện lợi cho việc tìm kiếm của chủ xe.

Thiết kế rất đơn giản, nhưng tinh tế của chiếc khóa xe VolksWagen (VW) Beetle cổ điển. Nó cũng có thể trở thành mặt dây chuyền khá đẹp.

Trái ngược với thiết kế của chiếc chìa khóa phía trên, mẫu chìa khóa xe mới của VW cũng hiện đại hơn nhiều, trang bị màn hình cảm ứng độ phân giải cao.

Mẫu chìa khóa của Subaru Sti 2004 có thiết kế khá giống với thiết kế của những mẫu mô tô thể thao, được chế tạo từ titan. Loại chìa khóa này khá hiếm, bởi nó chỉ được sản xuất trong 1 năm duy nhất.

Chìa khóa của siêu xe Koenigsegg CCXR được chế tạo từ bạc, với kiểu dáng ý hệt như logo của hãng xe Thụy Điển. Chiếc chìa khóa này có một nút cao su ở phía sau để kích hoạt hệ thống báo động trên xe.

Siêu xe Pagani Huayra sở hữu thiết kế như một chiếc ô tô. Ngoài chức năng khởi động xe, chiếc chìa khóa này còn đóng vai trò là một chiếc USB lưu trữ dữ liệu.

Chìa khóa có thêm chức năng là 1 chiếc tuốc-nơ-vít của những mẫu xe Ford trước năm 1980.

Chìa khóa Aston Martin Jaeger LeCoultre được sử dụng trên những chiếc DB9 hoặc DBS. Đây là sự kết hợp độc đáo của Aston Martin với hãng đồng hồ Jaeger LeCoultre. Chỉ cần nhấn vào mặt kính của đồng hồ, chiếc xe sẽ mở ra.

Chìa khóa đặc biệt của Bugatti Veyron. Chỉ khi cắm chìa khoá này vào ổ, Bugatti Veyron Super Sport mới có thể chạy với vận tốc tối đa, nếu không xe chỉ đạt vận tốc 352 km/h. Ngoài ra, khi cắm chiếc chìa khóa này vào ổ khóa cạnh người lái, chiếc xe hạ thấp, thay đổi góc khuếch tán gió sau để cho phép chiếc xe có thể đạt vận tốc tối đa 429 km/h.

Những người thiết kế Porsche 917 đã tính toán rất kỹ để tăng tối đa khả năng vận hành xe, đặc biệt là việc giảm trọng lượng. Do đó, những lỗ tròn trên chìa khóa không chỉ có tác dụng trang trí, mà còn phần nào giúp giảm trọng lượng của xe.

Xem thêm: Làm chìa khóa ô tô uy tín

Tin liên quan

Xe thường có thể lắp được vô lăng xe đua không?

Cần số tự động có những ưu nhược điểm gì?

Các tính năng đặc biệt thường được trang bị trên những hãng xe nào?

Tại sao ô tô điện tăng tốc hơn xe xăng?

Những mẫu xe gầm cao sắp ra mắt tại Việt Nam

Những mẫu ô tô sắp ra mắt tại Việt Nam

Mẹo lái ô tô để không đạp nhầm chân ga hay chân phanh

Mẫu vô lăng độc lạ nhất Thế Giới

Top 10 xe bán chạy nhất cuối năm 2020 ở Việt Nam

Chăm sóc xe hơi bằng ứng dụng THACO BMW có thực sự dễ dàng

Phiên bản kỷ niệm 100 năm Mazda 3 đầu tiên về Việt Nam

Cách bảo vệ xe ô tô cho vùng thường xuyên lũ lụt

Hyundai Sonata 2020 được ra mắt tại Malaysia

Mua xe bán tải có lợi ích gì?

200 triệu nên mua ô tô cũ của hãng nào?

10 Mẫu xe ô tô chạy an toàn nhất năm 2020

Mẫu xe gầm cao tại Việt Nam sắp được ra mắt

12 vị trí nội thất ô tô cần vệ sinh để phòng dịch covid 19

Ngồi chung ô tô có bị nhiễm COVID 19 không?

Đã có tính năng khởi động xe ô tô từ xa qua điện thoại